Cảm biến nhiệt độ dòng CLAMP KẸP được sử dụng để đáp ứng nhu cầu Sạch sẽ và vệ sinh trong ngành dược phẩm, thực phẩm, đồ uống …
Tính năng, đặc điểm Cảm biến nhiệt độ dòng CLAMP KẸP
- Cảm biến bao gồm phạm vi nhiệt độ rộng -50 ° đến 200 ° C
- Với kiểu thiết kế dạng Kẹp dễ dàng lắp đặt. Đầu dò tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thu thập dữ liệu một cách chính xác nhất
- Với đa dạng kích cỡ cỡ kẹp và vật liệu cho ứng dụng linh hoạt đối với từng loại sản phẩm cần đo
- Đây là một cảm biến được thiết kế để đáp ứng yêu cầu vệ sinh
- Có thể rửa sạch, dễ dàng bảo trì và kiểm tra, được xử lý vệ sinh (hoàn thiện bề mặt) ở phần tiếp xúc với sản phẩm.
- Chống gỉ, đáp ứng yêu cầu xử lý bề mặt
Ứng dụng Cảm biến nhiệt độ dòng CLAMP KẸP
- Là một loại cảm biến nhiệt độ đáp ứng yêu cầu vệ sinh của ngành thực phẩm và đồ uống.
- Được sử dụng tại nơi mà phần đo sẽ tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thực phẩm.
- Được sử dụng cho thiết bị sản xuất thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như sản phẩm thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đóng túi, nước uống và sữa.
- Các nhà máy sản xuất đồ uống, nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy sản xuất sữa, thiết bị nén ….
Thông số kỹ thuật Cảm biến nhiệt độ dòng CLAMP KẸP
Loại cảm biến | RTD ( Pt100), Can K |
Phạm vi nhiệt độ | 0 đến 200 ° C |
Phi | φ8 |
Chiều dài đầu dò | 100, 150, 200, 250mm ( Custom theo ý khách hàng) |
Kích thước đầu
Clamp and Ferrule |
0.85’, 1.5’ , 2’ , 2.5’ , 3’ , 3.5’ , 4’ ( Inch) |
Download Catalogue | Datasheet |
Hình ảnh dự án vị trí lắp đặt Cảm biến nhiệt độ dòng CLAMP KẸP